BlackBerry PlayBook

Chiếc tablet có kích thuóc 7-inch này trái với dự đoán, mang một cái tên mới và khá “chơi” – PlayBook. PlayBook có kích thước 7-inch, nặng 400g và có màn hình 1024×600, sử dụng vi xử lý dual-core 1GHz và 1GB RAM. Tất ...
KEYWORD_1
KEYWORD_2
KEYWORD_1   Đang truy cập: 10
Hôm nay: 99
Tổng truy cập: 707919
KEYWORD_3
KEYWORD_2


BlackBerry PlayBook

Chiếc tablet có kích thuóc 7-inch này trái với dự đoán, mang một cái tên mới và khá “chơi” – PlayBook. PlayBook có kích thước 7-inch, nặng 400g và có màn hình 1024×600, sử dụng vi xử lý dual-core 1GHz và 1GB RAM. Tất nhiên, cùng một “mẹ” RIM sinh ra nên anh em nhà BlackBerry này.

BlackBerry PlayBook sử dụng màn hình cảm ứng multi-touch 7 inches độ phân giải 1024 x 600 pixels, tương đương với Samsung Galaxy Tab và nhỏ hơn so với Apple iPad.

PlayBook sẽ hoạt động trên hệ điều hành do chính RIM (ngoài iPad của Apple, các máy tính bảng hiện nay chủ yếu đều chạy Android OS hoặc Windows OS). Tuy nhiên, đó sẽ không phải là nền tảng BlackBerry OS 6 mới nhất mà là BlackBerry Tablet OS – một hệ điều hành mới dành riêng cho các thiết bị Tablet do QNX phát triển.

BlackBerry PlayBook hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn web tiêu biểu hiện nay như Adobe Flash 10.1 hay HTML5 với phần cứng khá tốt: chip Cortex A9 tốc độ 1GHz, RAM 1 GB và có 2 camera.

Thiết bị có thể tương thích tốt với những smartphone BlackBerry qua kết nối Bluetooth để truyền tải các dữ liệu như email, lịch làm việc, BBM, văn bản…

RIM cho biết BlackBerry PlayBook là một thiết bị tuyệt vời dành cho games, giải trí, ứng dụng và cũng cấp tất cả mọi thứ trên Internet.

BlackBerry PlayBook dự kiến sẽ ra mắt vào quí I năm 2011. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán của PlayBook.

Một vài hình ảnh chính thức của BlackBerry PlayBook:

Theo dòng sự kiện Tin đồn về BlackBerry Storm 3 Quý II/2010: RIM bán 12.1 triệu điện thoại BlackBerry