BlackBerry PlayBook

Chiếc tablet có kích thuóc 7-inch này trái với dự đoán, mang một cái tên mới và khá “chơi” – PlayBook. PlayBook có kích thước 7-inch, nặng 400g và có màn hình 1024×600, sử dụng vi xử lý dual-core 1GHz và 1GB RAM. Tất ...
KEYWORD_1
KEYWORD_2
KEYWORD_1   Đang truy cập: 10
Hôm nay: 106
Tổng truy cập: 707926
KEYWORD_3
KEYWORD_2


Trang chủTin tức
Hình ảnh về chiếc iPhone 4 nhái y như hàng thật

Những bức ảnh gần đây cho thấy thị trường đã xuất hiện những chiếc điện thoại iPhone 4 "dựng" với mẫu mã y như thật.

iPhone 5 Bán ở đâu đầu tiên và giá rẻ nhất?

Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 5. Siêu phẩm này sẽ bán ra đầu tiên tại 9 thị trường. Vậy iPhone 5 xuất xưởng đầu tiên ở quốc gia nào và giá ở đâu rẻ nhất?

Lên đời cho iPhone không tốn một xu

Những người dùng iPhone bản khóa mạng AT&T ở Việt Nam mừng như bắt được vàng vì nhà mạng ở Mỹ thay đổi chính sách. Bỗng nhiên iPhone được “lên đời”

Lãi tiền triệu khi mua iPhone 5 từ VinaPhone

Hôm qua, 19/12, trên website của VinaPhone, nhà mạng đã chính thức công bố sẽ bán iPhone 5 vào ngày 21/12 tới với mức giá khá hấp dẫn, chỉ từ 15,7 triệu đồng… Nếu so với mức giá bán trên thị trường tự do, iPhone 5 chính hãng sẽ rẻ hơn hàng xách tay tới cả triệu đồng.

Top 12 ứng dụng sửa ảnh toàn diện miễn phí cho iPhone

Sẽ không có vấn đề gì gặp phải khi bạn cài cùng lúc nhiều ứng dụng trên iPhone sử dụng hệ điều hành iOS.

Thay màn hình cảm ứng cho iPhone 4 và 4S

Khác biệt so với các dòng iPhone trước, iPhone 4 và iPhone 4S có thiết kế màn hình cảm ứng gắn liền với mặt kính ở phía trước. Chính vì thiết kế này mà khi màn hình bị nứt việc thay thế lớp kính này rất oái oăm và tốn kém khi người dùng bắt buộc phải thay cả màn hình cảm ứng. Đó là chưa tính đến việc ...

iPhone 4S vs. iPhone 4

iPhone 4S có cấu hình cao hơn iPhone 4 nhưng vẫn chưa thực sự thắng thế so với "người anh" của mình.> iPhone 4S duyệt web nhanh hơn Android / So sánh hiệu năng iPhone 4S và iPhone 4 / Cảm nhận về iPhone 4S iPhone 4S duyệt web nhanh hơn Android So sánh hiệu năng iPhone 4S và iPhone 4 Cảm nhận về iPhone 4S

iPhone 5 có giá 3.700 USD ở chợ đen Nga

iPhone 5 không được bán ở Nga sớm, nhưng điều đó không có nghĩa là thị trường chợ đen của nước này sẽ không có iPhone 5 để bán.

Ấn định giá bán iPhone 5 tại Anh, Marketplace đổi tên

Trang chủ Apple tại Anh vừa công bố mẫu iPhone 5 phiên bản 16 GB sẽ được bán ở mức giá 529 bảng (khoảng 660 euro). Trong khi đó, iPhone 5 tại Pháp và Đức sẽ có giá bán khởi điểm từ 679 euro.