BlackBerry PlayBook

Chiếc tablet có kích thuóc 7-inch này trái với dự đoán, mang một cái tên mới và khá “chơi” – PlayBook. PlayBook có kích thước 7-inch, nặng 400g và có màn hình 1024×600, sử dụng vi xử lý dual-core 1GHz và 1GB RAM. Tất ...
KEYWORD_1
KEYWORD_2
KEYWORD_1   Đang truy cập: 9
Hôm nay: 92
Tổng truy cập: 707912
KEYWORD_3
KEYWORD_2


Trang chủTin tức
iPhone giá rẻ chính thức xuất đầu lộ diện

Cuối cùng thì chiếc iPhone giá rẻ phiên bản màu trắng cũng chính thức xuất hiện trước ánh sáng, điểm lạ mắt là sản phẩm này khá giống dòng... Lumia của Nokia.

10 điểm Samsung Galaxy S4 'qua mặt' iPhone 5

Dù nhiều người có cảm giác Galaxy S4 hơi "bội thực tính năng" nhưng không thể phủ nhận, con dế này có thể làm được khá nhiều việc hữu ích mà bạn không thể tìm thấy ở đối thủ chính của nó - iPhone 5.

Tại sao người dùng iPhone 3GS không cần iOS 7?

Chỉ cần một chiếc iPhone 3GS với bản iOS cũ, người dùng có thể cài đặt các ứng dụng đã jailbreak để có được trải nghiệm mô phỏng iOS 7.

Làm gì khi iPhone không khởi động được?

Rất nhiều người sở hữu trong tay chiếc điện thoại thông minh iPhone đã từng gặp phải tình huống toát mồ hôi hột khi cố gắng bật nhưng điện thoại của mình vẫn không khởi động.

iPhone 6 'khỏe' gấp 4 iPhone 5, màn hình 4.5 inch?

Không những sở hữu kích cỡ màn hình lớn hơn iPhone 5 mà iPhone 6 còn được bỏ hoàn toàn viền máy, đồng nghĩa với việc màn hình sẽ chiếm trọn toàn bộ mặt tiền của điện thoại.

Lắc tay để tắt ứng dụng ngầm cho iPhone

Việc tắt các ứng dụng chạy ngầm giúp cho thiết bị của bạn chạy “mượt” hơn, nhưng mỗi lần muốn tắt các ứng dụng bạn phải bấm đúp vào phím home và gỡ lần lượt từng phần mềm khá bất tiện.

Video: iPhone 6 concept đẹp mê hồn

Mẫu iPhone 6 concept sở hữu thiết kế hút mắt, với màn hình 4,5 inch không viền và camera lên đến 20.2 megapixel.

Ứng dụng mới tốt nhất tháng 5/2013 cho iPhone, iPad

Từ âm nhạc, chụp ảnh cho tới du lịch, học ngoại ngữ, người dùng iPhone, iPad đều có thể tìm thấy ứng dụng phục vụ đắc lực cho bản thân.

iPhone 5S lộ diện hoàn toàn trong bức ảnh bị rò rỉ?

Bức hình vừa bị rò rỉ mang nhiều nét trùng khớp với những giả thuyết về iPhone thế hệ thứ 7. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều điểm bất hợp lý chưa được làm rõ.

iPhone 5S lộ ảnh, không có gì đặc biệt

Vòng bezel, kích thước màn hình, phím Home trên phiên bản iPhone 5S đều giống hệt trên chiếc iPhone 5.