BlackBerry PlayBook

Chiếc tablet có kích thuóc 7-inch này trái với dự đoán, mang một cái tên mới và khá “chơi” – PlayBook. PlayBook có kích thước 7-inch, nặng 400g và có màn hình 1024×600, sử dụng vi xử lý dual-core 1GHz và 1GB RAM. Tất ...
KEYWORD_1
KEYWORD_2
KEYWORD_1   Đang truy cập: 9
Hôm nay: 138
Tổng truy cập: 707958
KEYWORD_3
KEYWORD_2


Trang chủTin tức
Sự khác biệt giữa màn hình iPhone 5, Galaxy S III, HTC One X và Lumia 900

Trang mạng PhoneArena đã tiến hành thử nghiệm so sánh màn hình của 4 smartphone iPhone 5, Samsung Galaxy S III, HTC One X và Nokia Lumia 900.

Xuất hiện hàng loạt lỗi trên iPhone 5

Màn hình ngả vàng, các cạnh dễ trầy xước hay không thể kết nối Wi-Fi là những lỗi đã được ghi nhận từ người dùng iPhone 5 trên toàn thế giới.

Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 4S

Giống như lỗi ăng ten đã từng xảy ra trên iPhone 4, iPhone 4S vướng phải một lỗi nghiêm trọng khác cũng không kém đó là lỗi hao pin.

Iphone 3G/3Gs/ Iphone 4 & Blackberry giảm giá mạnh.

Trong tháng 11 này tại website bán hàng trực tuyến dienthoaidoc.vn đang có chương trình giảm giá Iphone nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 4 của website này (11/11/ 2008 – 11/11/2012).

Táo tợn xông vào nhà cướp iPhone, iPad

Bé trai đang cầm iPad 2 chơi điện tử trong nhà, bỗng một tên cướp mở cửa chạy vào và giật phăng chiếc iPad 2 trên tay cháu bé và vơ luôn chiếc iPhone 5 chạy mất.

Apple bị cáo buộc dùng mẹo sai trái để bán iPhone

Tờ Financial Times đưa tin Ủy ban châu Âu (EC) đang tiến hành điều tra xem liệu Apple có sử dụng “chiến thuật tiêu thụ iPhone sai trái cũng như hạn chế hỗ trợ kỹ thuật làm giảm sự cạnh tranh” hay không.

Thái Lan bán iPhone 5, Việt Nam nín thở chờ đợi

Cuối cùng store Apple tại Thái Lan chính thức cho đặt hàng mua iPhone 5. Theo như thường lệ, sau Thái Lan, Việt Nam cũng sẽ là quốc gia tiếp theo được bán sản phẩm này.

Ngoài iPhone 5S, vẫn sẽ có thêm iPhone giá rẻ và iPhone màn hình 5 inch

Nhà phân tích Katy Huberty của Morgan Stanley vừa có một cuộc trao đổi với các đối tác cung cấp chính của Apple ở Hồng Kông và Đài Loan. Cô cho biết Apple đang chuẩn bị tiến hành sản xuất hàng loạt nhiều mẫu điện thoại iPhone mới trong tháng 6 hoặc tháng 7. Ngoài iPhone 5S thì còn có iPhone giá rẻ và iPhone với màn ...

iPhone 5S sở hữu camera cải tiến mạnh mẽ

Một báo cáo từ Pháp đã để lộ những hình ảnh rò rỉ về bo mạch chủ chứa thành phần camera của iPhone 5S, phiên bản iPhone sẽ được Apple cho ra mắt trong thời gian tới đây. Hình ảnh bo mạch chủ này cho thấy linh kiện của iPhone 5S đã có chút khác biệt, cụ thể là linh kiện camera và chip điều khiển. Đồng nghĩa ...

So sánh chất lượng hiển thị của iPhone 5 với iPhone 4 và Galaxy S3

Khi iPhone 5 ra mắt, người ta đã so sánh nhiều về cấu hình, pin, khả năng chụp ảnh, hiệu năng hệ thống... với những smartphone cao cấp khác trên thị trường nhưng chúng ta chưa có bài so sánh chi tiết và chuyên nghiệp nào về màn hình cũng như chất lượng hiển thị. Rất may khi DisplayMate đã thực hiện bài so sánh và ...