BlackBerry PlayBook

Chiếc tablet có kích thuóc 7-inch này trái với dự đoán, mang một cái tên mới và khá “chơi” – PlayBook. PlayBook có kích thước 7-inch, nặng 400g và có màn hình 1024×600, sử dụng vi xử lý dual-core 1GHz và 1GB RAM. Tất ...
KEYWORD_1
KEYWORD_2
KEYWORD_1   Đang truy cập: 7
Hôm nay: 81
Tổng truy cập: 707901
KEYWORD_3
KEYWORD_2


Hé lộ thông tin về iPhone 6.1 và hệ điều hành iOS 7
Điều này càng khiến mọi người tin về sự xuất hiện của iPhone 5s vào sang năm.

Cách đây không lâu, trên cộng đồng công nghệ xuất hiện những thông tin về mẫu điện thoại có tên là iPhone 5s. Được biết, mẫu điện thoại này được cho là thế hệ thứ 6 của mẫu điện thoại iPhone đình đám.

Gần đây nhất, Misek, nhà phân tích của hãng tư vấn Jefferies & Company cho biết có khả năng iPhone 5s sẽ được ra mắt vào giữa năm 2013, vào khoảng tháng 6 hoặc 7 năm sau.


Mới đây, thêm một số thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại này càng khiến dư luận xôn xao.

Theo những thông tin mới nhất thì mới đây, nhật ký từ các ứng dụng trên iOS đã xuất hiện một thiết bị có tên mã là iPhone 6.1 được chạy trên hệ điều hành iOS 7.

Sở dĩ nhật ký ứng dụng bị rò rỉ là do, các nhà phát triển ứng dụng đều có thể ghi lại lịch trình thiết bị, phần mềm chạy trên ứng dụng của mình. Vì lẽ đó, có khá nhiều phần mềm, thiết bị trên iOS bị rò rỉ trước khi Apple chính thức ra mắt.

Được biết, trong nhật ký sử dụng của một số phần mềm, mã thiết bị lạ iPhone 6.1 có khả năng là tên của một mẫu iPhone mới và đặc biệt nó còn chạy hệ điều hành 7.0.0 và 7.0.1.

Không những thế, theo thông tin dò IP thì việc truy cập ứng dụng được sử dụng từ Cupertino, trụ sở chính của Apple.


Đoạn nhật ký được rò rỉ

Cách đây không lâu, một số thông tin rò rỉ về iPhone 5s vừa được cung cấp từ Misek, nhà phân tích của hãng tư vấn Jefferies & Company. So với iPhone 5, iPhone 5s sẽ được nâng cấp thêm một số chi tiết như về cấu hình, màn hình 4.8 " võng mạc IGZO, camera Super HD với độ phân giải cao. Một biến thể bộ xử lý quad-core A7 và đặc biệt nút home.

Ngoài ra, tích hợp giao tiếp NFC sẽ xuất hiện trên phiên bản tiếp theo của iPhone 5. Bộ nhớ lưu trữ sẽ được mở rộng lên tới 128GB.