BlackBerry PlayBook

Chiếc tablet có kích thuóc 7-inch này trái với dự đoán, mang một cái tên mới và khá “chơi” – PlayBook. PlayBook có kích thước 7-inch, nặng 400g và có màn hình 1024×600, sử dụng vi xử lý dual-core 1GHz và 1GB RAM. Tất ...
KEYWORD_1
KEYWORD_2
KEYWORD_1   Đang truy cập: 7
Hôm nay: 135
Tổng truy cập: 707955
KEYWORD_3
KEYWORD_2


Hô biến iPhone 4/4s thành iPhone 5
Chỉ vài 1 thao tác đơn giản, chiếc iPhone 4/4s của bạn sẽ dễ dàng biến thành chiếc iPhone 5 sành điệu.

Nếu bạn là một fan của Apple với ham muốn sở hữu một chiếc iPhone 5 nhưng lại không đủ khả năng tài chính thì biện pháp dưới đây chắc hẳn sẽ phần nào giúp các bạn thỏa mãn.

Về cơ bản, iPhone 4/4s sau khi được cập nhật lên iOS 6.0 thì sẽ có những tính năng tương đương với iPhone 5. Thế nhưng, sự thay đổi về thiết kế bên ngoài của iPhone 5 lại là một điều mà những người đang sở hữu iPhone 4/4s không thể có được.

Chính vì lẽ đó, trên thị trường đồ chơi phụ kiện cho iPhone hiện nay đã xuất hiện một loại ốp lưng thay thế cho ống lưng “zin” của iPhone 4/4s có thiết kế giống với ốp lưng của iPhone 5. Và loại ốp lưng “độ” này có giá chỉ từ 250k-300k.


Ốp lưng thay thế cho iPhone 4 để giống với iphone 5

Nếu các bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4/4s thì chỉ cần đặt mua loại ốp lưng “độ” này và thay thế cho chiếc iPhone của mình, các bạn sẽ được sở hữu một chiếc điện thoại “giông giống” iPhone 5.


Ốp lưng cho iPhone 4s

Tất nhiên, việc thay thế ốp lưng cho iPhone 4/4s chỉ giúp chiếc máy trông “giống” iPhone 5 khi nhìn từ phía sau máy. Nhưng những chi tiết như trọng lượng máy, kích thước máy sẽ không hề thay đổi. Tuy nhiên, với những fan của Apple chưa có điều kiện để mua iPhone 5 thì đây có lẽ cũng là một sự tự an ủi.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của loại ốp lưng “độ” cũng như quy trình tháo lắp ốp lưng cho iPhone 4/4s


Vặn nhẹ 2 con ốc ở đáy máy để có thể tháo chốt giữa ốp lưng và khung máy


Đẩy nhẹ ốp lưng lên trên để tháo


Đặt nhẹ ốp lưng “độ” và gài vào các phía sau của máy, sau đó vặn lại ốc vít


Vậy là các bạn đã có một chiếc điện thoại iPhone “giống” iphone 5
Nếu khéo lựa góc để chụp ảnh, hoặc khoe thì chắc chắn nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5.